VPS - Dịch vụ máy chủ ảo

Thứ năm - 04/07/2019 17:10
Bạn có website lớn hoặc có nhiều ứng dụng riêng cần cài đặt (CRM, hệ quản trị doanh nghiệp, virtual office…), cần bảo mật cao, bạn không có kỹ thuật viên giỏi am hiểu server nhưng cần không gian riêng với chi phí hạn chế, giải pháp Virtual Private server (VPS – server riêng ảo) là lựa chọn được ưu tiên nhất.

Virtual Private Server (VPS): là dịch vụ máy chủ chạy dưới dạng chia sẻ từ 1 tài nguyên server chính hoạt động như một Dedicated Server. Người quản trị (khách hàng) có quyền cao nhất để toàn quyền quản trị Server.

Khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc quản lý, cài đặt và nâng cấp các ứng dụng trên máy chủ VPS đáp ứng nhu cầu sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

VPS dễ dàng tái tạo lại hệ điều hành khi gặp sự cố hệ thống với thời gian thực hiện rất nhanh mà hoàn toàn không cần cài đặt lại từ đầu. VPS phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ muốn có một hệ thống máy chủ riêng biệt, toàn quyền quản lý với chi phí thấp. Rất phù hợp cho các website có lượng truy cập đông hoặc cần cơ chế bảo mật riêng. ADC Việt Nam sẽ hỗ trợ quý khách cấu hình VPS nếu cần thiết.

Sử dụng công nghệ VMWare ESXi tiên tiến. ADC Việt Nam chúng tôi cung cấp cho khách hàng các máy chủ ảo với tài nguyên RAM, CPU và ổ cứng một cách riêng biệt hoàn toàn. Mỗi VPS được cấp tổi thiểu 1500MHz, vì thế bạn đừng ngạc nhiên khi VPS tại ADC Việt Nam chạy rất nhanh.

Lợi thế của VPS ( Máy chủ ảo )

Doanh nghiệp có thể ứng dụng vào dịch vụ VPS để xây dựng cho mình hệ thống Mail Server, Web Server, FTP Access, Backup/Storage Server... dùng riêng hoặc truyền tải dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và bảo mật.

check icon Hoạt động hoàn toàn như một server riêng với quyền quản trị cao nhất, đảm bảo tính bảo mật cao.

 Tiết kiệm được chi phí đầu tư server ban đầu.

 Có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.

 Có tính chất quản lý nội bộ riêng của doanh nghiệp.

 Không tốn chi phí mua thiết bị, chi phí bảo dưỡng.

 Dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông khi cần.

 Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá tải hay tấn công mạng).

 Có thể quản trị từ xa, cài đặt các ứng dụng quản trị doanh nghiệp, CRM, quản lý khách hàng, bán hàng trực tuyến...

Giá trị thiết thực mang lại khi sử dụng dịch vụ VPS tại Thắng Phát

check icon Server mạnh với nhiều cấu hình cho phép khách hàng dễ dàng lựa chọn gói VPS phù hợp.

 Được nhân viên tư vấn cặn kẽ về giải pháp, cũng như việc chọn gói VPS phù hợp nhất.

 Hỗ trợ khách hàng cài đặt miễn phí thêm các phần mềm riêng.

 Có công cụ quản trị VPS trực quan giúp người dùng dễ dàng thao tác và làm việc trên VPS.

 Bộ phận kỹ thuật kịp thời can thiệp khi có sự cố phát sinh xảy ra.

 Cơ chế hỗ trợ Online và 24/7

Tác giả bài viết: Thắng Phát LTD

 Từ khóa: VPS, Server ảo, dịch vụ vps

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


Thiết kế website | Thiết kế website giá rẻ | Seo web | Google Adwords | Graphic Design | In ấn giá rẻ | Thiết kế tờ rơi | Thiết kế bao bì | Thiết kế quảng cáo | Nhận diện thương hiệu | Shop Online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây